วิเคราะห์ 3 เหตุผลที่ผียอมทุ่มเงินจ้างนักเตะแบบไม่อั้น!

เมื่อได้มีข่าวกีฬาให้แฟน ๆ ได้ทำการติดตาม ทำให้ไม่พลาดกับการติดตามกันเลยก็ว่าได้ สำหรับเหตุผลที่ผีทุมเงินจ้างนักเตะกันแบบไม่อั้น ทำให้กลายเป็นที่น่าจับตามองไปกับการแข่งขันกันเลย แต่แฟน ๆ คอบอลต่างก็เกลียด โทษฐานที่ได้มีการทุ่มค่าจ้างให้อล็กซิส ทำให้เหล่าแฟน ๆ ผีบางคนได้ออกอาการวิตกกังวลใจและเป็นห่วง อาจจะเกรงใจว่าจะมีคนมาทำลายเพดานค่าเหนื่อยของทีมนั่นเอง แถมยังเป็นบรรทัดฐานให้กับผู้เล่นคนอื่น ๆ เรียกได้ว่าของขึ้นค่าจ้าง ถ้าอย่างนั้กมาดูเหตุผลทั้ง 3 ข้อกันเลยดีกว่า

ข่าวกีฬา

1. ทางแมนฯ ยูไนเต็ด ที่เป็นทีมที่มีความมั่นคั่งและมีความร่ำรวยเป็นอย่างมาก ประกอบกับมีสโมสร แต่ไม่ได้ร่ำรวยด้วยเงินของเจ้าของทีม ระดับโคตรที่รวยเหมือน แมนฯ ซิตี้ ซึ่งได้มีรายจ่ายมากกว่ารายได้แน่ ๆ แต่จะสามารถอยู่ได้ เพราะความร่ำรวยของเจ้าของทีมเพียงเท่านั้น ทำให้ข่าวกีฬานี้กลายเป็นข่าวที่มีกระแสที่น่าสนใจ กับเหตุผลที่ยอมทุ่มเงินจ้างแบบไม่อั้น

2.ผลกำไรของทีมก็ได้ถูกเจ้าของ ได้นำไปใช้หนี้ของตัวเอง เช่นเดียวกันที่นำเงินไม่ใช้ในทางธุรกิจอื่น ๆ ของตัวเอง นั่นก็หมายความว่าทางเจ้าของปีศาลแดงที่ได้เข้ามานั้น เข้ามาตักตวง หรือทำการสูบเลือดไม่เข้ามาเพื่อทุ่มไม่อั้น หรือเป็นการเข้ามาเพื่อนำเงินฟอกให้สะอาด

3.ถ้ารวยสุดก็ไม่เอามาใช้ ทางเจ้าของทีมก็จะเอาไปใช้เอง เพราะฉะนั้นถูกต้องแล้วที่ทางสโมสรควรจะมีการบำเรอแฟนบอลด้วยการเข้าร่วมทีม ซึ่งแน่นอนเลยว่าจะต้องมีการจ่ายเงินแบบมหาศาล

และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเหตุผลที่ผียอมทุ่มเงินจ้างนักเตะกันแบบไม่อั้น ทำให้กลายเป็นข่าวกีฬาที่น่าสนใจและน่าติดตามข่าวสารกันเลย โดยเฉพาะผู้ที่ติดตามข่าวเป็นประจำจะไม่พลาดกับการติดตาม

แหล่งที่มา  https://sport.thaiza.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sbobet   fifa55