ชุดตรวจ hivกับการป้องกัน

สมัยนี้นอกจากรักสนุกแล้วทุกคนยังรักตัวเองรู้จักการป้องกัน กันมากขึ้น ดังนั้นการเลือกซื้อถุงยางอนามัยจึงเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุดในการมีเพศสัมพันธ์ เพราะนอกจากจะใช้ถุงยางแล้วการตรวจหาเชื้อ hiv ก็สำคัญเช่นกัน ไม่ว่าจะไปตรวจที่ไหนหรือซื้อ ชุดตรวจ hiv มาตรวจเองก็ตาม มันเป็นการป้องกันดรคร้ายได้อีกทางหนึ่ง แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องถุงยางอนามัยกันก่อน

เชื่อเถอะว่าผู้ชายไทยส่วนใหญ่เคยเข้าไปซื้อถุงยางอนามัยในร้านสะดวกซื้อ เพราะสมัยนี้ใครๆ ก็ไม่อายที่จะเข้าไปซื้อถุงยางอนามัยแล้ว เนื่องจากมีการรณรงค์ให้มีการใช้ถุงยางอนามัยเพื่อป้องกันโรคติดต่อ แต่มันก็จะมีบางคนที่เดินเข้าไปในร้านจะเริ่มประหม่า เพราะอายพนักงานขายนิดๆ แล้วก็ไม่กล้าหยิบกล่องถุงยาง ก็ทำเป็นว่าเดินไปมุมอื่นก่อน

ดูขนมหรืออย่างอื่นแทน จนเดินมาจ่ายเงินก็จึงทำท่าหยิบเอาถุงยาง ในใจตอนนั้นก็คิดว่าทำไมมีหลายสีจังเลย อยากลองซื้อไปหลายๆ สี แต่ความจริงสีไหนมันก็เหมือนกันหมดนั้นแหละ เมื่อรวบรวมความกล้าได้

ก็รีบเดินไปจ่ายเงิน แล้วรีบเดินออกจากร้านโดยพลัน แต่ถ้าไปซื้อถุงยางอนามัยแล้วมัวแต่เขินคุณอาจจะหยิบมาผิดขนาดก็ได้ และคุณยังจะพลาดผิวสัมผัสกับรสชาติที่เพิ่มความพิเศษให้กับการร่วมรักของคุณอีกด้วย เพราะเมื่อพลาดหยิบมาผิดขนาดมากิจกรรมร่วมรักของคุณก็จะจบเหมือนกัน เพราะถ้าเล่นสดก็เสี่ยงติดโรค

เพราะฉะนั้นอย่างเสี่ยงเลยดีกว่า เพื่อให้กิจกรรมร่วมรักของคุณดำเนินไปได้ด้วยดี คุณเลือกถุงยางอนามัยที่เหมาะกับคุณ การเลือกถุงยางอนามัยมันก็เหมือนก็เหมือนการเลือกรองเท้าวิ่ง

ถ้าน้องชายของคุณได้ใส่ถุงยางที่พอดีคนรักของคุณก็จะชอบและร่วมรักกับคุณอย่างไม่มีปัญหาอะไร มันยังช่วยให้คุณและคู่ของคุณรักกันมากขึ้นอีกด้วย เพราะการเลือกขนาดให้เหมาะสมเป็นเรื่องที่สำคัญมาก

เพราะคนส่วนใหญ่ถูกสอนว่าต้องใส่ถุงยางอนามัยทุกครั้งแต่ลืมคิดเรื่องขนาดที่พอดี เพราะเมื่อเลือกขนาดผิดชีวิตก็เปลี่ยนเหมือนกัน มันจะทำให้คุณไม่สนุกอีกต่อไป บางทีก็ต้องเสียเวลาออกไปซื้อถุงยางใหม่อีกรอบ แต่การกลับไปซื้อถุงยางอนามัยใหม่มันก็ยังดีกว่าการที่จะเล่นสดนะจ๊ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sbobet   fifa55