ราชบุรี มิตรผลมีเผย! นักเตะกองหน้าคนใหม่ อาจมีการเซ็นสัญญาเรียบร้อยแล้ว

สำหรับกระแสของข่าวกีฬา ที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก กับการเผยนักเตะกองหน้าคนใหม่ ทางผู้บริหารสโมสรราชบุรี มิตรผล เอฟซี ได้มีการออกมาทำการโพสต์ในเพจกันว่า ทางสโมสรกองหน้าคนใหม่ของทีม ที่กลายเป็นชาวบราซิล และน่าจะมีการตกลงในการเซ็นสัญญาเป็นที่เรียบร้อยกันแล้ว นอกจากนี้แล้วก็ยังมีการแปะลิงค์ฟอร์มในการเล่นไว้อีกด้วย ทำให้แฟน ๆ ต่างก็ติดตามกระแสกับข่าวนี้กันนั่นเอง

แต่ด้วยข่าวกีฬาข่าวนี้ กับตำแหน่งที่ผู้เล่นที่จะเซ็นยากที่สุด เป็นนักเตะเล่นดีไม่ยิงก็จบ ที่มีผู้เล่นคนหนึ่งได้เคยเล่นกับทาง Felipe ในช่วงปี 2016 ก็สามารถทำได้ถึง 15 ประตูด้วยกัน และ ดาวซัลโว Serieb Brazil และในช่วงปีที่แล้วก็ทำประตูได้ 9 ประตู แต่นักเตะที่มีผลงานในอดีตก็ไม่สามารถมาการันตีปัจจุบันหรือในอนาคตได้ ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม แต่ถ้ามีนักเตะที่ได้มีการตัดสินใจสวมชุดยูนิฟอร์ของทางทีมราชบุรี มิตรผล เอฟซี ก็ต้องเชื่อว่า พวกเขาได้มาเพื่อที่จะช่วยทีม จึงทำให้มีการขอให้เหล่าแฟนคลับตัวยง ได้มีการให้กำลังใจและต้อนรับเขาเข้าสู่ครอบครับที่มีความอบอุ่น

ดังนั้นข่าวกีฬา ข่าวนี้ ที่ตกเป็นข่าวโด่งดัง ที่ทางราชบุรี มิตรผล ทำการเผยนักเตะกองหน้าคนใหม่ ที่อาจจะได้มีการเซ็นสัญญาเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็ได้ ทำให้ตอนนี้ไม่ว่าใคร ก็ไม่อยากพลาดกับการติดตามนักเตะกองหน้าคนใหม่กันเลย และนี่ก็ถือได้ว่าข่าวเด่น ๆ ที่ทำให้แฟน ๆ ต้องติดตาม

อ่านข่าวอื่นๆ

https://sport.thaiza.com/premier/391026/
https://sport.thaiza.com/premier/391027/
https://sport.thaiza.com/premier/391028/
https://sport.thaiza.com/premier/391029/
https://sport.thaiza.com/premier/391030/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sbobet   fifa55