แชร์ภาพประทับใจ แกเร็ธ เซาธ์เกต ได้รับอ้อมกอดที่อบอุ่น

เมื่อได้มีการเปิดภาพประทับใจ แกเร็ธ เซาร์เกต กุนซือประเทศอังกฤษ ได้มีการรับปลอบขวัยอ้อมกอดที่ดูอบอุ่นมากที่สุด หลังจากจบเกมนี้ สิงโตคำราม ได้ตกรอบรองชนะเลิศ เวิลด์ คัพ 2018 นี้ ทำให้มีภาพที่ถูกบันทึกไว้หลังจบเกม ลุซห์นิกี้ สเตเดี้ยม แฟน ๆ ทรี ไลอ้อนส์ ได้เดินทางจากทางสนามด้วยความผิดหวัง เป็นช็อตที่ อลิสัน ที่ได้อยู่กินกันมาหลายปี ได้มีการเดินทางเข้าไปกอดสามี เพื่อเป็นการให้กำลังใจ

ข่าวกีฬา

ทั้งนี้ได้มีการรายงานข่าวกีฬาวันนี้ว่า อลิสัน รอจังหวะหลังจาก เซาธ์เกต ได้มีการปลอบใจลูกทีมจนครบเรียบร้อยแล้ว ก่อนที่จะเดินทางเข้าไปให้ความรักกับสามีบ้าง ทำให้แฟน ๆ คอบบอลที่เห็นภาพนี้ต่างก็ดีใจ ที่ครอบครัวนี้รักกันมาก มีการให้กำลังใจกัน สำหรับชาวอังกฤษชุดนี้ ถึงแม้ว่าผลงานได้ดีเกินคาดหมาย โดยผ่านรอบตัดเชือกไปได้ครั้งแรก ในช่วงปี 1990 แม้สุดท้ายจะต้องมีการจอดป้าย ให้แฟน ๆ และสื่อมวลชนได้มีปฏิกิริยาเชิงลบเลย ทำให้ใคร ๆ ก็ให้กำลังใจเป็นอย่างมาก ด้วยข่าวนี้นี่เอง ที่ออกไป ต่างก็ชื่นชม และติดตามข่าวสารกันอย่างมากมาย จนกลายเป็นกระแสเกิดขึ้น รวมไปถึงผู้ที่พบเห็นภาพนี้ผ่านทางเว็บไซต์ต่าง ๆ อีกด้วย จึงทำให้เป็นภาพที่ถูกแชร์ออกมาได้มีความสุข

และนี่ก็ถือได้ว่า เป็นข่าวกีฬาวันนี้ ที่น่าประทับใจ และน่าติดตามเป็นอย่างมาก ทำให้แฟน ๆ ต่างก็ให้ความสนใจและติดตามกระแสกันอย่างมากมาย จนกลายเป็นข่าวที่ใคร ๆ ก็พูดถึง และมีการตอบรับเป็นอย่างดี โดยเฉพาะคอบอลตัวยงที่ติดตามข่าวกีฬานี้นั่นเอง

 

ที่มา https://sport.thaiza.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sbobet   fifa55