ข่าวกีฬาล่าสุดเผย อนาคตมาร์กซิยาลล่องลอย หลังหมดสิทธิ์ในปีศาจแดง

เมื่อล่าสุดได้มี ข่าวกีฬา อองโตนี่ มาร์ซิยาล ได้หมดสิทธิ์ปีศาลแดง เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำให้สื่อมะกะโรนี่ได้ตีกุนซือ โชเซ่ มูริณโญ่ ได้เปิดไฟเขียว ถ้าอย่างไปม้าลาย ก็ไปได้เลยไม่ได้มีปัญหา ทำให้ข่าวนี้ เป็นที่น่าสนใจและน่าสนใจและน่าติดตามเป็นอย่างมาก ซึ่งทางผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้มีความเห็น ให้อองโตนี่ กองหน้าของทีมฝรั่งเศส ได้ย้ายไปอยู่ในทีม ยูเวนตุส เมื่อได้สิ้นสุดในช่วงฤดูกาลนี้นั่นเอง หลังจากทางเจ้าตัวได้เบื่อลูกทึม จ่ามู โดยมีความประสงค์จะมีการลงเล่นเป็นตัวจริง ซึ่งในการย้ายมาจากทางอาร์เซน่อล ในช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมานั่นเอง

ข่าวกีฬา

ทำตอนนี้ข่าวกีฬา กลายเป็นที่น่าสนใจและน่าติดตามเป็นอย่างมาก โดยทาง ตุ๊ตโต้สปอร์ต ที่เป็นสื่อดังในมะกะโรนี ได้มีการตีข่าวออกมาในวันจันทร์ที่ผ่านมา ทางมูรินโญ่ ได้เปิดไฟเขียวได้โยกย้ายไปที่ม้าลายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่จะรอคอยเพียงคาเวลาให้มาถึงในช่วงซัมเมอร์นี้เท่านั้น เนื่องจาก กุนซื่อ โปรตุเกสได้มองไม่เห็นทางด้านอนาคต ดาวเตะที่มีอายุ 22 ปี แต่ไม่ว่าอย่างไร บอร์ดบริหาร จะมีการว่าอย่างไร ก็คงต้องทำการติดตามกันต่อไป ซึ่งว่ากันว่า เอ็ด วู้ดเวิรด์ ที่เป็นรองประธานบริหารคนดัง ต้องการให้มาร์กซิยาลอยู่ตอไป

เพราะได้มีการชื่นชอบ และชื่นชมฝีเท้าของนักเตะท่านนี้ แต่เมื่อทาง มูรินโญ่ ไม่คิดที่จะเก็นเจ้าตัวเอาไว้แล้ว ทำให้ชีวิตเขาที่ได้แข้งอยู่ในถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด จึงได้มีการอวสานไป ทำให้ ข่าวกีฬา นี้ กลายเป็นข่าวที่มีกระแสที่น่าสนใจและน่าติดตามเป็นอย่างมาก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sbobet   fifa55