ซิเคด้า มาร์เก็ต แผนที่เที่ยวหัวหิน ในรูปแบบตลาดนัดยามเย็น น่าเดิน

Cicada Market ชิเคด้า มาร์เก็ต แผนที่เที่ยวหัวหิน ตลาดนักยามเย็นที่มีงานศิลปะให้นักท่องเที่ยวได้รับชมกัน ยังรวมไปถึงสิ่งประดิษฐ์มากมาย ไม่ว่าจะเสื้อผ้า ของตกแต่งบ้าน หรือจะเป็นงานแฮนด์เมด ถือได้ว่านักท่องเที่ยวสนใจไม่ใช่น้อยกันเลย และยังมีกิจกรรม Workshops ชมรมต่าง ๆ ให้กับนักท่องเที่ยวหรือผู้สนใจก็ย่อมได้ นั่นก็คือ กลุ่มละคร หรือจะเป็นกลุ่มถ่ายภาพ ซึ่งจะมีการผลัดกันเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปเรื่อย ๆ เพื่อเป็นการสร้างสีสัน หากได้เดินทางมาเที่ยวที่แห่งนี้ก็ไม่ควรพลาดกันเลย เรามาดูกันดีกว่า Cicada Market ชิเคด้า มาร์เก็ตมีจุดสำคัญใดบ้าง

แผนที่เที่ยวหัวหิน

กิจกรรมงานศิลปะการแสดง ที่ถือได้ว่าเป็นกิจกรรมอย่างหนึ่งที่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติชื่นชอบเป็นอย่างมาก เพราะเป็นเวทีการแสดงหลากหลายอย่างด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น โขน ที่เป็นการแสดงยอดนิยม เปิดให้เข้าชมฟรีตลอดเลย

โซนปูเสือวางขายสินค้า เป็นโซนที่อยู่ตามริมทางเดิน ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นสินค้าแบบแฮนด์เมด ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับ เสื้อผ้า และสิ่งของแปลกใหม่หลากหลายร้านกันเลย แถมยังมีมุมถ่ายภาพสวยให้เก็บเป็นที่ระลึกกันอีกด้วย

โซนอาหารหลากหลายนานาชาติ หากนักท่องเที่ยวหลากหลายคนที่ได้เดินทางมา แผนที่เที่ยวหัวหิน Cicada Market ชิเคด้า มาร์เก็ต ก็จะสามารถนั่งรับประทานหาอาหารที่แสนจะอร่อย ๆ เป็นพื้นที่ที่ได้รวบรวมความอร่อย ด้วยเมนูอาหารมากมาย จากโรงแรมชั้นนำ และยังเป็นอาหารแบบพื้นบ้านที่หากินได้อยาก และนอกจากนี้แล้วยังมีเย็นตาโฟซี๊ดซ๊าด ที่เป็นเมนูอาหารที่ขายดีกันเลย

ทำให้ Cicada Market ชิเคด้า มาร์เก็ต กลายเป็น แผนที่เที่ยวหัวหิน ที่น่าจับตามมองเป็นอย่างมาก ทำให้นักท่องเที่ยวแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกับการติดตาม ชิเคด้า มาร์เก็ต ตลาดที่น่าเดินไม่แพ้ที่อื่น ๆ กันเลย

ที่มาจาก https://travel.thaiza.com/guide/380526/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sbobet   fifa55