เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับรับซื้อเพชรให้ราคาสูง การเลือกซื้อ “แหวนเพชร”

เมื่อคุณเองเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการเลือกซื้อแหวนเพชรกันเป็นประจำ ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นผู้หญิงที่ชื่นชอบในการใส่แวน ทำให้ใคร ๆ ต่างก็เลือกซื้อตามร้าน รับซื้อเพชรให้ราคาสูง กันอยู่บ่อย ๆ แต่คุณเองรู้หรือไม่ว่า การเลือกซื้อจะมีวิธีอย่างไรบ้าง ที่คุณเองเลือกซื้อแหวนได้ง่าย ๆ และไม่ยุ่งยากอย่างที่คิดเลย ถ้าอย่างนั้นเรามาดูกันเลยดีกว่า

รับซื้อเพชรให้ราคาสูง

1. กำหนดงบประมาณ
เนื่องจากก่อนที่จะตัดสินใจเลือกซื้อแหวนเพชรสักวงนั้น จะต้องมีการตั้งเป้าหมายกันก่อน ว่าจะตั้งงบประมาณเท่าไหร่ เพื่อให้การซื้อแหวนครั้งนี้ไม่เป็นปัญหา ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก เพื่อให้คุ้มค่ามากที่สุด สำหรับใครหลากหลายคนที่กำลังเลือกซื้อแหวนเพชรแต่งงาน ก็อยากจะแนะนำให้พยายามลดราคาค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ที่จะหมดไปกับงาน แล้วมาเพิ่มงบประมาณของแหวนเพชรกันดู

2. ศึกษาหลักการดูร้าน รับซื้อเพชรให้ราคาสูง
หลังจากที่คุณได้มีการตั้งงบประมาณกันเป็นที่เรียบร้อย ก็ต้องมาศึกษาหลักการดูแหวนเพชรกันก่อน เนื่องจากมีราคาสูง แต่ก็แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่าง ๆ เช่น ระดับความขาวของเพชร , น้ำหนัก , ความสะอาดของเพชร , การเจียระไน ทำให้ปัจจัยเหล่านี้คุณเองจะต้องศึกษาให้ดีเสียก่อน ก่อนทำการตัดสินใจเลือกซื้อ

3. รู้จักกับ Fluorescence
เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่คุณเองควรรู้ไว้ โดย Fluorescence จะเป็นสารเรืองแสง ซึ่งจะมีการส่องเห็นภายใต้แสง ถ้าเพชรของคุณมีสาร Fluorescence จำนวนมาก ๆ ก็จะดูมัว ๆ เหมือนกับว่าใครเอาน้ำนมมาทาบนเพชรเอาไว้นั่นเอง ทางที่ดีคุณเองจะต้องรู้จักสารชนิดนี้กันก่อน

4. ควรตรวจสอบแหวนให้เรียบร้อยก่อนออกจากร้าน
เมื่อคุณเองได้แหวนเพชรมาแล้ว ก็ต้องทำการตรวจสอบให้เรียบร้อยเสียก่อน ซึ่งเป็นขั้นตอนที่สำคัญกันเลย ขนาดแหวนพอดีกับนิ้วหรือไม่ หากคุณเองได้สวมแหวนเพชรกันแล้ว จะต้องใส่ได้สบาย ๆ ไม่ถอดออกง่ายเกินไป

และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นวิธีการเลือกซื้อแหวนเพชร ที่คุณเองควรรู้ไว้ก่อนทำการเลือกซื้อ เพื่อให้ได้แหวนเพชรที่คุ้มค่ามากที่สุด แถมคุณเองก็ชื่นชอบอีกด้วย จึงทำให้ต้องรู้วิธีในการเลือกซื้อแหวนเพชรที่คุณเองไม่ควรพลาด

ที่มาจาก http://www.diamond99.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sbobet   fifa55