เชยชมธรรมชาติกับดอกไม้งามภายใน ที่เที่ยวเชียงใหม่ 2018 อย่าง ขุนช่างเคี่ยน

ที่เที่ยวเชียงใหม่ 2018 ขุนช่างเคี่ยน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต มีผู้คนเที่ยวชมเมืองเชียงใหม่เป็นจำนวนมาก ขุนช่างเคี่ยน เป็นแหล่งที่รวบรวม ธรรมชาติ ที่มีต้นนางพญาเสือโคร่ง หรือต้นซาก ระเมืองไทย ที่ขึ้นชื่อเป็นอย่างมาก ทำให้นักท่องเที่ยวแต่ละคนต่างก็เดินทางมาจำนวนมากเช่นกัน โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ที่ได้เดินทางมาเยี่ยมชมธรรมชาติ ที่มีความสวยงาม

ที่เที่ยวเชียงใหม่ 2018

ซึ่งตั้งอยู่ที่ช้างเผือก อำเภอเมือ จังหวัดเชียงใหม่ ขุนช่างเคี่ยนจะอยู่บริเวณทางสถานีวิจัยและศูนย์การฝึกอบรมการเกษตร แต่สำหรับระหว่างทางที่ไปขุนช่างเคี่ยนก็จะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ อยากให้ได้แวะเที่ยว นั่นก็คือ น้ำตกห้วยแก้ว น้ำตกมณฑาธาร สำหรับดอกนางพญาเสือโคร่ง เมื่อได้มีการวิจัยออกมาว่า จะบานในช่วงเดือนมกราคม ของทุกปีกันเลย ซึ่งจะออกดอกสีชมพูบานสะพรั่งและสวยงามมากที่สุด ปลายเดือน 18 มกราคม จะเป็นช่วงที่สวยงามเป็นอย่างมาก ไม่ต้องไปถึงญี่ปุ่น ดอกนางพญาเสือโคร่ง ก็ทำให้คุณเหมือนกับอยู่ประเทศญี่ปุ่นกันเลย เพราะฉะนั้น สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ กลายเป็นจุดเด่น ที่น่าสนใจและน่าติดตามเป็นอย่างมาก จนกลายเป็นที่เที่ยวที่ใคร ๆ ก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย ยิ่งได้เดินทางมารถยนต์ส่วนตัวกันด้วยล่ะก็ ไม่ต้องรีบกลับ มาชมเสน่ห์ธรรมชาติ ที่มีต้นไม้ที่น่าสนใจ

และนี่ก็ถือได้ว่าเป็น ที่เที่ยวเชียงใหม่ 2018 ที่น่าสนใจ และสามารถเดินทางมาเที่ยวง่าย ๆ กันเลย ทำให้นักท่องเที่ยวต่างก็แห่มาดูดอกไม้ซากูระเมืองไทย ที่มีความสวยงามเต็มสองข้างทางกันเลย แถมยังสามารถถ่ายรูปเก็ยไว้เป็นที่ระลึกได้อีกด้วย ทำให้นักท่องเที่ยวต่างก็ให้การตอบรับเป็นอย่างดี

ที่มาจาก https://travel.thaiza.com/guide/380305/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sbobet   fifa55