เชยชมธรรมชาติที่จังหวัดนครนายก ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพpantip ที่คุณไม่ควรพลาด

สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดนครนายก ถือได้ว่าเป็น ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพpantip และเป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่ เงียบสงบ เหมาะสำหรับอาศัยและท่องเที่ยวในช่วงวันหยุด ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางด้านธรรมชาติ และวัฒนธรรมที่มีความสวยงาม รวมไปถึงกิจกรรมที่สามารถทำกับครอบครัวได้ และส่วนสถานที่ท่องเที่ยวที่อยากจะมาแนะนำ นั่นก็คือ

น้ำตกสาลิกา ถือได้ว่าเป็นน้ำตกขนาดใหญ่ มีสายน้ำไหลตกจากทางหน้าผาเป็นทอด ๆ 9 ชั้นด้วยกัน ซึ่งจะมีความสูง 200 เมตร แต่ละชั้นจะมีอ่างรับน้ำ ส่วนบริเวณด้านล่างจะมีห้องอาบน้ำ ร้านขายของที่ระลึก และยังมีร้านอาหารให้บริการกับนักท่องเที่ยวแต่ละคนอีกด้วย จึงกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ

ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพpantip

พิพิธภัณฑ์พื้นบ้านไทยพวนวัดฝั่งคลอง เป็นสิ่งที่ได้รวบรวมเครื่องใช้ของคนไทยในอดีต 200 ปี อย่างเช่น โม่หิน อุปกรณ์ในการทำนา ผ้าซิ่นไทยพวน และยังมีหลากหลายอย่างด้วยกัน เปิดให้นักท่องเที่ยวได้เข้าชมฟรีทุกวัน ยกเว้นวันจันทร์ 08.00-17.00น.

อุทยานวังตะไคร้ เป็นอุทยานที่น่าสนใจ ที่ได้มีการตกแต่งไปด้วยพันธุ์ไม้นานา ซึ่งจะมีจำนวน 1,500 ไร่ มีถนนให้นำรถยนต์สามารถเข้าชมในบริเวณนี้ได้ โดยจะเปิดรับนักท่องเที่ยวเข้าชม เช้าไปเย็นกลับ และพักค้าแรมได้ ทำให้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่ง

และนี่ก็ถือได้ว่า เป็น ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพpantip ที่คุณไม่ควรพลาดกับการติดตามกันเลย ยิ่งเป็นนักท่องเที่ยวชาวไทยด้วยล่ะก็ ยิ่งทำให้มีกระแสในการติดตาม ซึ่งจังหวัดนครนายก เป็นจังหวัด ที่โด่งดัง และมีแหล่งท่องเที่ยวหลากหลายแห่งด้วยกัน ที่สร้างความสุขให้กับผู้ที่มาพักผ่อนกันได้อย่างแน่นอน

ข้อมูลจาก https://travel.thaiza.com/guide/382190/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sbobet   fifa55