เคล็ดลับการแต่งหน้ารับปริญญาด้วยสีนู้ดให้เกิดความเซ็กซี่ เย้ายวนใจ

สำหรับสาว ๆ หลากหลายคนที่มักจะการแต่งหน้ารับปริญญา ไม่ว่าจะออกนอกบ้าน หรืออยู่ในบ้าน ก็จะแต่งหน้ากันเป็นจำประจำ แต่สำหรับในการแต่งหน้าแบบด้วยสีนู้ดนั้นอาจจะดูว่าเป็นเรื่องที่ยากที่จะต้องแต่งออกมาให้ดูเซ็กซีนั่นเอง ถ้าอย่างนั้นมาดูกันเลยว่าวิธีการแต่งหน้าให้ดูเซ็กซี่จะต้องแต่งอย่างไรบ้าง

การแต่งหน้ารับปริญญา

1.ควรเลือกลองพื้นที่เป็นสูตรน้ำ สำหรับ การแต่งหน้ารับปริญญา ในลุคแบบอ่อน ๆ เหมือนกับไม่ได้แต่ง โดยการใช้เกลี่ยด้วยแปรง หรือจะเป็นการใช้ฟองน้ำเล็ก ๆ ก็ได้

2. หากคุณต้องการเพิ่มความนวล ก็ควรใช้แป้งฝุ่นเนื้อเนียนแบบละเอียด ที่มีขนาดเล็กกว่าปกติ 3 เท่า ซึ่งจะช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนได้เช่นกัน

3. เพิ่มสีสันให้กับดวงตา ด้วย 3 เฉดสีด้วยกัน เริ่มที่สีบรอนซ์ทองที่จะต้องทาลงกลางเปลืองตา ตามด้วยสีประกายชิมเมอร์ เพื่อเป็นการเพิ่มความคมชัดของโทนสีนั่นเอง หลังจากนั้นตามด้วยสีโทนเข้ม ๆ เพิ่มเล็กน้อย ที่บริเวณหางตา และน้ำหนักก็ต้องกลมกลืนไปกันทั้งสองสีกันเลย

4. นำดินสอเขียนของตาที่เป็นโทนสีดำ เขียนบริเวณขอบตาบน โดยไม่หนาและไม่บางมากเกินไป

5. ควรทาสีปากสีนู้ด หลังจากนั้นก็เพิ่มความแวว ๆ ให้บริเวณเรียวปากของลิปกลอสไปด้วย เพื่อเกิดการประกายของลิปนั่นเอง

6. ควรให้สีสันแก้วสวย ๆ ด้วย 2 เฉดสีด้วยกัน เริ่มที่โทนอ่อน ๆ ควรใช้ทาเป็นสีไฮไลต์ในบริเวณโหนกแก้ม และควรเพิ่มความเด่นชัดของโหนกแก้มสูงและเด่นชัดมากยิ่งขึ้น หลังจากนั้นตามด้วยโทนสีเข้ม ๆ ทับลงบริเวณเดิม เพื่อเพิ่มสีสันไปด้วย

7.ควรทาแป้งไฮไลต์ด้วย 3 เฉดสี เริ่มด้วยโทนสีชมพู หลังจากนั้นก็ทาด้วยโทนสีน้ำตาลที่บริเวณขอบใบหน้า และควรปิดท้ายด้วยสีพีชปัดให้ทั่วบริเวณใบหน้า เพื่อเป็นการเพิ่มความสว่างแบบใส

และนี่ก็ถือได้ว่าเป็น การแต่งหน้ารับปริญญา สีนู้ดแบบง่าย ๆ ที่ทำให้ดูเซ็กซีได้เช่นกัน ทำให้วิธีเหล่านี้ก็จะช่วยทำให้คุณสวยได้อย่างไม่น่าเชื่อ ทำให้ใคร ๆ ก็นำวิธีนี้ไปแต่งหน้ากันได้เลย

ที่มา https://women.thaiza.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sbobet   fifa55