สู่ขวัญ จัดงานฉลองครบรอบแต่งงาน 14 ปี งานเรียบหรูดูดีสุดโรแมนติก!

เมื่อได้มีข่าวดาราให้เห็นกันอยู่บ่อย ๆ แต่ก็ติดตามกระแสกันอย่างมากมาย โดยเฉพาะตอนนี้ สู่ขวัญ บูลกุล ได้มีข่าวกับการจัดงานฉลองครอบรอบแต่งงาน 14 ปี ทำให้งานนี้ใคร ๆ ก็อยากจะติดตามข่าวสารต่างอย่างมากมาย จนทำให้ตอนนี้มีกระแสที่น่าสนใจ ยิ่งได้ติดตามก็ยิ่งทำให้กลายเป็นข่าวที่ไม่ควรพลาดกันเลย สำหรับสามี สู่ขวัญ ถือได้ว่าเป็นคนน่ารัก ไม่กินเหล้า และไม่สูบบุหรี่ เป็นคุณสมบัติที่ชายฝันของผู้หญิงหลากหลายคนด้วยกัน

นับได้ว่าดาราท่านนี้ เป็นดาราที่มีคุณภาพอีกคนหนึ่ง ที่ไม่ว่าใครต่างก็ทำการติดตามข่าวสารกันอยู่ตลอด ซึ่งล่าสุดในวันครบรอบแต่งงาน 14 ปี ทางคุณโชคก็ได้ควงภรรยาไปกินข้าพร้อมกับลูกชาย น้องปราบ บูลกุล ที่มีบรรยากาศเรียบง่าย ครอบครัวอยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตาพ่อแม่ลูก แต่ที่ความพิเศษก็คือ ช่อดอกกุหลาบขาวที่มอบให้กับภรรยา พร้อมกับข้อความหวาน ๆ ที่โรแมนติกกันเลย กลายเป็นข่าวที่โด่งดังและน่าติดตาม แต่ต้องบอกเลยว่า คู่สามีภรรยามีความน่ารัก และมีครอบครัวที่อบอุ่น ทำให้ในวงการบันเทิงต่างก็อิจฉาครอบครัวนี้อย่างมากมาย

และนี่ก็ถือได้ว่าข่าวดารา ข่าวที่ฮิตฮอตในโลกออนไลน์ ที่ใคร ๆ ก็จับตามองและคอยติดตามข่าวบันเทิงกันเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะแฟนคลับที่ติดตามผลงานของเธออยู่ ก็ทำให้กลายเป็นข่าวที่มีกระแสขึ้นมา เรียกได้ว่าข่าวบันเทิงที่ฮิตฮอตกันเลย แต่ด้วยทุกวันนี้มีข่าวให้ติดตามมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงข่าวนี้กันด้วย

ข้อมูลจาก https://entertainment.thaiza.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sbobet   fifa55