เรื่องย่อละครใหม่ช่อง 7 สีเร็ว ๆ นี้ เรื่อง วิหคหลงลม

ทุกวันนี้ช่อง 7 ได้มีละครลากหลายเรื่องด้วยกัน ที่ทำให้สร้างกระแสในการติดตามมิใช่น้อยกันเลย ยิ่งนับวันละครที่เปิดตัวให้ติดตามกันนั้น ล้วนแล้วเป็นละครที่สร้างความสุขให้กับแฟน ๆ แต่ละคนกันได้ ยิ่งได้รับชมตัวอย่างด้วยล่ะก็ ยิ่งจะต้องอยากจะติดตามกันเลย สำหรับเรื่องย่อละคร วิหคหลงลม ละครที่มีความโดดเด่น และมีผู้คนสนใจ

เรื่องย่อละคร

หากได้ติดตามเรื่องย่อละคร วิหคหลงลม ละครดี ละครเด่นทางช่อง 7 สี ก็ทำให้แฟน ๆ ติดใจกันเลย สำหรับละครเรื่องนี้มีนักแสดงนำ แซมมี่ เคาวเวอลล์ อานัส ฬาพานิช และนักแสดงหลากหลายท่านด้วยกัน ที่ทำให้ละครกลายเป็นละครที่น่าสนใจอีกเรื่องหนึ่งกันเลย สำหรับเรื่องย่อเรื่องนี้ เป็นในช่วงพุทธศักราช 2503 ที่เปิดตัวขึ้นมาก็มีแซมมี่ เคาวเวลล์ นักแสดงตัวเอกอีกคน ที่รับบทเป็นสาวมหาเศรษฐีที่มีชื่อเสียงโด่งดังในเมืองนครปฐม ได้ถูกบิดา เกรียงไกร คลุมถุงชนให้ไปแต่งงานกับ หม่อมราชวงศ์ภักดีนภดล เทวฉัตร หรือชายใหญ่ ที่เป็นโอรสของ หม่อมเจ้าภานุดิษฐ์ เทวฉัตร ที่เป็นสหายคนสนิทในช่วงสมัยเรียนที่ประเทศเยอรมัน ทั้งที่ตนเองมีคนรักอยู่แล้ว แต่ได้ถูกบังคับให้แต่งงาน ทำให้เรื่องนี้ถ้าได้ติดตามช่วงแรก ๆ ก็ต้องสนุกและเพลิดเพลินไม่ใช่น้อยกันเลย

และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเรื่องย่อละคร เรื่องใหม่ทางช่อง 7 สี ที่น่าสนใจและน่าติดตามเป็นอย่างมาก ทำให้ใคร ๆ ก็ไม่พลาดกับการติดตามละครเรื่องนี้กันเลย ยิ่งได้ติดตามก็ทำเอาแฟน ๆ ต่างก็จับตามองไม่ใช่น้อย กับละครเรื่องนี้

ข้อมูลจาก https://entertainment.thaiza.com/entertainment-%E0%B8%A5%E0%B8%B0%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87-3/82-1/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sbobet   fifa55