เคน ภูภูมิ เปิดใจแบบเปิดตัวหวาน ๆ เผยภาพคู่เอสเธอร์ เมื่อ 5 ปีก่อน

เมื่อได้เข้าใกล้วันวาเลนไทน์ ก็ต้องมีข่าวหวาน ๆ ให้แฟน ๆ ได้ติดตามกัน สำหรับข่าวคู่รักของ เคน ภูภูมิ พงส์ภาณุ และแฟนสาวที่มีดีกรีเป็นนางเอก ที่อยู่ดี ๆ พระเอกหนุ่มซุปตาร์ก็ได้มีการโพสต์ภาพหวาน ๆ หลังจากที่ได้มีการถ่ายแฟชั่นคู่กันมา 5 ปีก่อน พร้อมกับมีการลงอินสตาแกรมและแคปชั่น ทำให้แฟน ๆ ต่างก็ฟินไปตาม ๆ กันจนทำให้เกิดกระแสข่าวบันเทิงดาราขึ้นมา

ข่าวบันเทิงดารา

นับได้ว่าข่าวบันเทิงดารา ที่เหล่าแฟน ๆ ติดตามกันอยู่ตอนนี้ต่างก็ให้การตอบรับกับกระแสที่ใคร ๆ ก็ไม่อยากพลาดกับการติดตาม ทำให้ทางเจ้าตัวก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น ทำให้งานนี้แฟนคลับและเพื่อน ๆ ในวงการบันเทิงต่างก็เข้ามาคอมเมนต์และแซวเป็นจำนวนมาก แต่ล่าสุดดาราชาย เคน ภูภูมิ ก็ได้ปิดใจเกี่ยวกับการถ่ายภาพและแคปชั่นต่าง ๆ ให้กับสื่อมวลชน และในตอนนี้ทางเจ้าตัวก็ได้บอกว่า สิ่งที่ได้เขียนนั้นก็คือ ข้อความที่ได้ออกมาจากความรู้สึก แต่ก็ไม่ได้คิดเหมือนกันว่าจะมีแฟน ๆ แซวหนักขนาดนี้กันเลย ทำให้ตอนนี้กระแสข่าวบันเทิงที่กำลังได้รับการตอบรับไม่ใช่น้อยกันเลย

และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวบันเทิงดาราที่ใคร ๆ ต่างก็ติดตาม จนทำให้ตอนนี้กระแสโด่งดังในโลกออนไลน์ จนแฟน ๆ ต่างก็ฮือฮา ยิ่งได้ติดตามข่าวผ่านทางสื่อต่าง ๆ ก็ทำให้ไม่พลาดกันเลย โดยเฉพาะข่าวจิ้น ข่าวที่น่าสนใจไปกับการติดตามข่าวต่าง ๆ ที่มีความฮิตฮอต

ที่มา  https://entertainment.thaiza.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sbobet   fifa55